Tại sao điện thoại nokia x200 lại tự động tắt nguồn khi mở album ảnh ra ?

Các bạn giúp mình tí.!!! Tại sao điện thoại nokia x200 lại tự động tắt nguồn khi mở album ảnh ra

phạm lộc
Trả lời 12 năm trước

lỗi chương trình rồi. mang ra cửa hàng nó chạy chương trình lại cho

Android 2.3   AT&T
Android 2.3 AT&T
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử Backup dữ liệu ra đâu đó rồi Format lại thẻ nhớ xem sao ? Mình dùng X2 vẫn bình thường mà :)

Bùi Xuân Thế Anh
Trả lời 12 năm trước

cung co the do co virus trong the nho. 1 so may xem photo trong the nho co virus hay bi khoi dong lai day, ban nen kiem tra lai xem

Thủy Tiên
Trả lời 12 năm trước

chắc thẻ nhớ bị virus đó..mình từng bị giống zậy... Quét virus thẻ nhớ là hết àh! chúc bạn "trị" hết bệnh cho dế nha!

thu
Trả lời 10 năm trước

Có 2 nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tự tắt nguồn
- phần cứng : dòng điện của pin kô đủ cung cấp nguồn cho máy ( pin phù, kém chất lượng )
do lỗi phần bo mạch chủ của máy ( IC nguồn tuổi thọ cao cần nhiều năng lượng hoạt động )
- phần mềm : lỗi phần mềm phải chạy lại hoặc off phần hẹn giờ tắt máy