Thắc mắc về E71 khi vào trang web để xem phim online?

Thắc mắc về e71 ! khi vào trang web để xem phim online lúc xem phim ấn vào video đều hiện lên chữ flash player 9
cài phần mềm gì để có thể xem dc ( cả link và cách cài nha :"> )

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trước đây có phần mềm skyfire có thể xem online nhưng từ sau ngày 1/7/2010 thì nó không hoạt động tại Việt Nam nữa nên cài vào cũng vô dụng
Mình cũng tìm phần mềm khác rồi nhưng ngoài phần mềm đó ra thì không có phần mềm nào xem online được nữa đâu, bạn đừng mất công tìm kiếm nữa nha.