Hình ảnh Galaxy S9 Plus ấn tượng với sắc màu đỏ tía, lạ mắt

Trước đó Samsung đã ra mắt các gam màu tiêu chuẩn như Đen huyền, xám bạc, xanh san hô và tím khói dành cho mẫu điện thoại Galaxy S9 Plus. Gần đây nhất, hãng Samsung đã cho ra mắt một phiên bản giới hạn có màu Đỏ tía và tức thì nó đã có mặt tại một cửa hàng Smartphone ở Việt Nam.

Được biết mẫu Galaxy S9 Plus với phiên bản màu Đỏ tía được phát hành ở thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc. Và ngay lập tức được săn đón về thị trường Việt Nam từ một cửa hàng XTmobile. Mức giá sỡ hữu cho thiết bị độc lạ  này là 20 triệu đồng. Sau đây là những hình ảnh của thiết bị với gam màu độc đáo,  lạ mắt các bạn cùng chiêm ngưỡng:

Đây là hình ảnh hộp đựng của Galaxy S9 Plus. Hình ảnh không có gì khác biệt so với hộp đựng của các phiên bản trước. Bạn có thể nhìn thấy rõ hình hộp có dòng chữ phiên bản với bộ nhớ 64Gb ở phía góc dưới bên trái.

Ở phần mặt sau của hộp ghi rõ các thông số của máy bao gồm đầy đủ về màn hình , Ram, chip và đạt chuẩn chống nước.

Ở cạnh gần đáy hộp lại hiển thị dòng chữ Burgundy Red với màu đỏ tía.

Mặt trước của máy được bao phủ mặt kính cong ở hai cạnh

Tính năng Always On Display hiển thị thông tin ngày giờ và mức pin đang sử dụng. rất thuận tiện để theo dõi

Thiết bị sỡ hữu màn hình 6,2 inch với độ phân giải 2K+

Giao diện trên thiết bị

Giao diện cài đặt của máy

Galaxy S9 Plus sỡ hữu chức năng quét vân tay và quét võng mạc giúp máy nhận diện chủ sỡ hữu

Máy ảnh của Galaxy S9 Plus được trang bị DxOMarrk mang đến chất lượng tốt nhất, cùng với khả năng quay video chậm tốc độ 960 khung hình/ giây với độ phân giải HD.

Mặt sau máy với màu đỏ tía nhìn đẹp mê ly, màu sắc này sẽ hợp với những ai mệnh thổ

Nhìn ở góc độ nào đó nó không quá gắt, ở tông màu trầm này đều phù hợp nam hay nữ lựa chon đều được

Cấu hình máy được trang bị với chip Snapdragon 845+ bộ nhớ RAM 6GB cùng với bộ nhớ trong 64 GB/128 GB tùy phiên bản. Bên cạnh đó, còn sỡ hữu pin 3500 mAh và đạt chuẩn kháng nước IP68. Với điểm mạnh về cấu hình, thì Galaxy S9 Plus xứng đáng trong tầm giá.

Gh Demo
Trả lời 5 năm trước

màu đỏ chỉ con gái mới hợp