Cần tư vấn mua Samsung J2 Prime hay Oppo F1s? mua ở đâu?

Em đang cần mua cho gấu 1 con điện thoại, em đang phân vân giữa J2 Prime và Oppo F1s, cá nhân em thì ko thích oppo lắm nhưng con gái hay thích vì seo phi ảo J). Các bác tư vấn giúp em xem nên mua con nào và mua ở đâu thì uy tín. Tks.

Lee Pham
Trả lời 7 năm trước

Em ở Quảng Ninh thì phải mua con J2 của Vietel store ở đâu để có khuyến mãi các bác nhỉ, hay phải mua online?

becuoi
Trả lời 7 năm trước
vietel store tỉnh nào chả có, lên mạng tìm đi ạ
En Nho
Trả lời 7 năm trước

J2 prime ở vietel store đang giảm 500k đó chị. Em thích dòng samsung hơn

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 7 năm trước

Nếu ở sài gòn thì bạn mua tại Đức Huy Mobile đi

Trần Lai Thống
Trả lời 7 năm trước

nếu muốn mua hàng chính hãng, bạn nên ra các trung tâm điện thoại lớn. có hệ thống trên cả nước như, tdgd , viển thông A, fpt, Mobifone sẽ đảm bảo hơn, ctkm thì tùy từng hệ thống, nếu bạn xài sim mobi, or có nhiều bạn bè xài sim mobi, nên mua ở Mobifone hiện tại có ctkm tặng 1 sim M360, mổi tháng tốn 50k, bạn có 2G 3G tốc độ cao, 1500 phút gọi nội mạng. 150 tin nhắn. = gâp 3 4 lần bạn đăng ký gói cước tháng của nhà mạng.còn tặng thêm pmh 200k nữa.