Cần tìm pin LG G4 BL-51YF để xoay tua ?

Mình hay đi công tác xa nhà, do hay lướt web, xem phim online mạng xã hội nên pin lg g4 của mình rất nhanh hết, cần tìm mua 1 cục pin lg g4 để dùng xoay tua cho tiện. Sạc dự phòng dễ gây cháy nổ nên mình không thíc dùng.

Thấy Webphukien.vn bán pin lg g4 giá 300K không biết chất lượng thế nào ? để mình mua 1 cục về dùng thử.

Tue Nhi
Trả lời 7 năm trước

E mua pin LG G4 Stylus rồi. Pin dùng ổn, sạc được 100%, các bạn liên hệ số này đặt hàng nhé, pin zin giá 300K BH 3 tháng: 0904.410.950