Vì sao Samsung bỏ qua Galaxy Note 6 để lên Galaxy Note 7?

Chào các cụ, em nghe nói Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Note 7 trong thời gian tới. Em là fan của Samsung, hiện đang dùng Note 5. Em không hiểu vì sao Samsung lại bỏ qua Note 6 để lên thẳng Note 7 vậy các cụ?

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Vào ngày 2/8 tới đây, Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy Note 7, chiếc smartphone màn hình lớn sau rất nhiều mong đợi từ người dùng. Điều này đồng nghĩa, tin đồn công ty Hàn Quốc bỏ qua Galaxy Note 6 để lên thẳng Galaxy Note7 là hoàn toàn chính xác.

Giải thích cho sự "nhảy cách" này, Samsung khẳng định họ muốn hướng tới một chiếc smartphone hoàn thiện và vượt trội hơn, không những làm đa dạng danh mục sản phẩm mà còn mang tính đồng nhất về tính năng và thiết kế sáng tạo trong dòng sản phẩm cao cấp