Samsung Galaxy Note 7 có giá bao nhiêu?

Tình hình là em đọc báo thấy nói 2/8 tới đây, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 7. Các bác cho em hỏi Galaxy Note 7 có giá bao nhiêu để em chuẩn bị thóc dần từ bây giờ ạ. :D

Lê Thảo Anh
Trả lời 7 năm trước

Galaxy Note 7 sẽ lên kệ tại châu Âu với giá từ 849 euro (khoảng 938 USD - 20,6 triệu đồng) – đắt hơn 50 euro so với Galaxy S7 edge lúc ra mắt. Nếu mức giá này là đúng, Note 7 có thể sở hữu giá bán khoảng 800 USD tại Mỹ (khoảng 17,6 triệu đồng) do giá Mỹ thường rẻ hơn nhiều so với thị trường châu Âu.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Chiếc Galaxy Note 7 sẽ bán ra vào giữa tháng 8 với giá 800 Euro (tương đương 20,2 triệu đồng).