HTC E8 Dual có tốt không?

Mọi người ai sử dụng HTC E8 Dual  rồi, đánh giá giúp em về pin, camera và hiệu năng của máy với ạ.

Em cảm ơn.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Mình đã dùng E8 Dual từ tháng 07/2015 có nhận xét như sau:
- Vỏ máy bằng nhựa nhưng ít trầy xước, trơn bóng nên dễ tuột.
- Hiệu năng tốt nếu so với các máy cùng tầm giá.
- Camera: đủ sáng thì OK, thiếu sáng kém. Quay phim hoặc chụp ảnh nhanh nóng máy. Cam trước làm min da quá mức.
- Sóng: tốt, nghe gọi OK
- Wifi + 3G: ổ định không thấy hiện tượng mất sóng như một số bạn gặp phải.
- Màn hình: hiển thị tốt
- Loa: Ngon
Tóm lại: với tầm giá trên 6 triệu thì lựa chọn em này cũng hợp lý.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Tôi cũng dùng E8 gần 1 năm. Ưu điểm: kiểu dáng đẹp, âm thanh tốt, pin dùng bình thường được 1 ngày, nếu ko dùng mạng dùng chế độ tiết kiệm pin thì được 2 ngày. Gần đây sim 2 cũng hay bị trục trặc, máy chậm nhận sim. Sau nửa năm sử dụng máy chạy chậm reset lại là Ok. Vỏ máy rất bền, rơi ko xây sát, sau gần 1 năm sử dụng máy trông vẫn mới dù ko dùng bao hay dán màn hình.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

mình cũng đang xài, xin được tư vấn tổng thể cho bạn :
-Cảm ứng , lướt web khá mượt , bắt sóng wifi ổn..
-pin tốt : dư 1 ngày nhưng không đủ 2 ngày nếu bạn xem video và chơi game ít
-loa : cực chất lượng
-cầm nắm dễ tuột bạn cần phải có ốp lưng nhé
-sim 2 của mình cũng bị chết , mình rõ nguyên do , có thể do lâu k nạp tiền hay ? gì đó
-máy không nóng lắm so với những chiếc máy khác
-màn hình sáng đẹp , ra nắng hơi khó nhìn
-camera tạm ổn, có thể khắc phục bằng phần mềm chỉnh sửa trên máy
đây chỉ là cảm nhận của mình sau 4 tháng sử dụng máy

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

chào bạn, mình thì chưa sài nó bao giờ, nhưng HTC one E8 được người dùng HTC chuộng lắm đấy ạ, xét về thông số thì cũng ok lắm , tham khảo giá bên mình nhá: 5.790.000đ, với mức giá này thì cũng đắng đồng tiền lắm ạ, Di động pro.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Không biết mọi người dùng thế nào, riêng tôi:
-Hiệu năng thì được trong tầm giá
-Pin 1,5 ngày với sử dụng bình thường, không nhiều tác vụ nặng
-Sim 2 hay bị trục trặc. Máy tớ đã bị chết sim 2 sau khi mua 3 tháng. Giờ dùng 1 sim.
Tổng thể ok so giá với hiệu năng đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí và công việc.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Xem đánh giá trên các trang uy tín ấy. Đó là máy hiệu năng rất tốt trong tầm giá, chụp ảnh tốt, pin khỏe, nghe nhạc rất hay, đẹp, lại 2 sim

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

dùng ngon lành, chơi game là chủ yếu chưa từng giựt lag.
chất lượng camera xấu, không bằng iphone 5.
Còn lại không có gì để chê.