Galaxy A8 và Oppo R7 Plus - điện thoại nào chụp ảnh đẹp hơn?

Chào các cụ ạ,

Em đang tính mua 1 chiếc phablet chụp ảnh đẹp để tặng gấu nhân ngày sinh nhật. Các cụ cho em hỏi, giữa Oppo R7 Plus và Samsung Galaxy A8, chiếc nào chụp ảnh đẹp hơn?

Em chỉ cần chụp ảnh đẹp và cảm ứng mượt thôi ạ. Các cụ dùng rồi cho em xin ít review. Em cảm ơn các cụ.

Trả lời 8 năm trước
Oppo R7 nhé bạn, A8 mình đang dùng, chụp xấu lắm. Oppo R7 trở thành lựa chọn tầm trung đáng chú ý. Kết hợp giữa thiết kế kim loại và giá bán khoảng 400 USD, sản phẩm có thể cuốn hút được nhiều người dùng. Nếu muốn mua Oppo R7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+r7.spvg