Tư vấn điện thoại 4 đến 5 triệu đồng cho nhu cầu chụp ảnh

Mình không phân biệt Windows Phone hay Android.

Mình tham khảo thấy nhiều loại nhưng chưa dùng qua nên không biết chất lượng thế nào. Mong mọi người tư vấn giúp.

Trả lời 8 năm trước
Chính hãng: Lumia 730 > Lumia 640 XL > Samsung A3 Xách tay: Lumia 830 > Xperia Z1 > Xpeira M4
Trả lời 8 năm trước
Lumia 730 đi bạn. Giá máy mới 3.990.000VND. Tiền dư bạn có thể mua thẻ nhớ và một số phụ kiện chụp ảnh cho điện thoại như lens, tripod,... Mình đang xài Lumia 730 và hay được khen ảnh chụp từ máy mình đẹp. :))) thân!
Trả lời 8 năm trước
Lumia 730 hoặc 640XL
Trả lời 8 năm trước
Lumia 640XL nhé bạn. ống kính Carl Zeiss. Chụp ảnh đẹp, nếu bạn viết chỉnh tay thì quá tuyệt vời. Với 640XL bạn thấy ntn là chụp y chang vậy. có điều bạn tăng EV lên 0.5 hoặc 1EV thì sẽ đẹp hơn rất nhiều.Máy Samsung tầm giá 4 5tr chụp hơi ám xanh nhẹ nhé.
Trả lời 8 năm trước
Với tầm này mà bạn thích chơi đồ 2hand đã qua sử dụng thì bạn có thể sắm cho mình 1 chiếc Lumia 1020 hàng công ty chính hãng. Lumia 1020 chụp ảnh thì đỉnh rồi. Chắc chỉ xếp dưới Pureview 808 Symbian huyền thoại ( nếu lên máy tính )