Copy dữ liệu từ điện thoại hỏng màn hình thế nào

Điện thoại của em bị hỏng màn hình, không mở khóa được nên không thể copy dữ liệu

Anh/chị có cách nào chỉ giúp em với. Em xin cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
thay màn hình đi rồi coppy thôi :D
Trả lời 8 năm trước
Tùy vào loại điện thoại, nếu trước đó kết nối với máy tính bạn để mặc định là truy cập Disk drive- thì dt của bạn giống như một chiếc USB, nếu ở chế độ khác thì chỉ có cách đi thay màn hình. Lần sau chọn điện thoại có hỗ trợ thẻ nhớ khỏi lo mất dữ liệu! :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu hỏng cảm ứng thì Dùng cáp otg kết nối với chuột
Trả lời 8 năm trước
dùng cáp lập trình có thể vào được bộ nhớ của nó và copy, delete nó đó bạn( tìm cáp lập trình hơi khó)
Trả lời 8 năm trước
Không biết điện thoại có hỗ trợ HDMI không, mua cọng cáp MHL về cắm vào chiếu lên màn hình, thấy được thì copy dữ liệu qua thẻ nhớ ngoài là xong.
Trả lời 8 năm trước
dùng lệnh adb nhé. hướng dẫn thì bạn gg cho lẹ. :)) Lấy file (folder) từ điện thoại ra máy tính: ví dụ SystemUI.apk từ /system/app ra D: om mod Mã: adb pull /system/app/SystemUI.apk "D: om mod"
Trả lời 8 năm trước
Usb OTG và 1 con chuột, quá đơn giản, mình đã xài cách này.
Trả lời 8 năm trước
Mang lên hãng em nhé!