Tìm điện thoại camera trước và sau đều chụp tốt

Em là nữ, đang có dự đinh mua một chiếc smartphone tốt giá dưới 7 triệu đồng.

Yêu cầu của em là camera trước và sau chụp khá. Nghe nhạc, lướt web đọc báo, chơi một số game giải trí đơn giản thôi. Body đừng dày quá. Mọi người có thể cho em ý kiến nên mua điện thoại hãng nào, loại nào và có ưu nhược điểm ra sao.

Em có nên mua Oppo tầm giá này không hay là điện thoại xách tay của hãng LG, Sky? Và nếu mua hàng xách tay thì mua ở đâu tốt và đảm bảo?

Mong nhận được những lời tư vấn của mọi người đã trải nghiệm.

Em chân thành cảm ơn ạ.

Trả lời 8 năm trước
OppO R1 Cam Trước sau 13Mp .. tự sướng nhìn đc cả lỗ chân lông :3
Trả lời 8 năm trước
Oppo n1 nhé, 1 camera nhưng xoay được cả 2 chiều
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
Lumia 730 bạn nhé, cam trước 5., cam sau 8.