Mua smartphone nào tầm 3,5 triệu đồng?

Em tính mua một smartphone mà không biết nên mua loại nào.

Mong các chuyên gia chỉ giáo cho vài mẫu điện thoại tốt, vừa với túi tiền của em để em có thể tham khảo.

Em xin cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
lumia 640, dùng rất mượt không bị lag, kho ứng dụng của microsoft cũng nhiều rồi bạn nhé, hơn nữa cũng được nâng cấp lên windowphone 10
Trả lời 8 năm trước
Lumia 730 tôi mua được 2 tháng thấy dùng ổn định, nhu cầu của mình là dùng nghe gọi lướt w không chơi games,cảm ứng mượt , dáng được, đút vừa túi quần.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo A7000
Trả lời 8 năm trước
Samsung galaxy Grand Prime
Trả lời 8 năm trước
lumia 640, rất mượt, dùng không bị lag và kho ứng dụng của microsoft cũng nhiều rồi, hơn nữa sắp được nâng cấp lên windowphone 10.
Trả lời 8 năm trước
Zenphone 5. Xài android vẫn tốt hơn, zenphone 5 màn hình hiển thị đẹp, tuỳ biến của máy cao... hệ điều hành android rất ít lỗi khi sử dụng, xài lumia thì vài ngày lại mang ra tiệm vì lỗi màn hình, lỗi tài khoản... v.v... Zenphone 5 đi nhé
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Lenovo K3 note dùng cũng được đấy bạn ạ :)
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Blackberry Q10 cũ :)
Trả lời 8 năm trước
tầm tiền này thì Redmi note là ok nhất bạn ạ