Giữ zenfone 2 và note 3 và ss s5 hàn quốc nên chọn cái nào?

Chào mọi người hiện mình đang có từ tầm 7tr muốn mua một chiếc điện thoại dùng lâu dài. Yêu cầu của mình là nghe gọi tốt, chụp ảnh khá trở lên, hiệu năng tốt để sử lý các ứng dụng và chơi được một số game đồ họa cao.

Hiện mình đang quan tâm đến zenfone 2 vói note3 và s5 hàn quốc. Mà zenfone 2 thì nghe mọi người bảo chụp hình ko đẹp. Mình chưa sử dụng điện thoại nội địa hàn quốc bao giờ nên phân vân không biết là điện thoại nội địa hàn quốc khi về việt nam có cần fix gì không,  sóng di động có bị ảnh hưởng gì đến chức năng nghe gọi hay không, tin nhắn thì thế nào,....?

Mong mọi người có thể tư vần mình. Mình xin cảm ơn

Le Hoang
Trả lời 8 năm trước
Note 3 đi bác mua chính hãng hoàng hà đc đó , zen 2 tgif nó rẻ nên linh kiện sẽ kém so với các hãng cao cấp khác , trước dùng zen 5 loa bé dùng 2 tháng mau chán phải bán