Mua Titan Q7 hay Nokia Lumia 640 XL?

Em tính mua một điện thoại, nhưng đang phân vân giữa 2 máy trên.

Giá của Titan Q7 hợp lý nhưng sợ sài lâu dễ hư và camera có thể nổi hột. Còn Lumia 640 XL thì giá nghe nói gần 7 triệu đồng, quá cao.

Ai biết em nên mua loại nào không ạ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Làm gì tới 7tr mức giá khởi điểm mà Microsoft thông báo là 220USD (~4,68tr) chưa kể đến có thể Lumia 640xl ở TQ và có thể ở các nước lân cận (như VN) được nâng cấp lên chip 2.2 GHz và 2GB RAM. Màn hình 5.7 inch HD. Camera 13 MP (sau) / 5 MP (trước). Và hưởng nhiều ưu đãi từ Microsoft. Tội gì mà không mua