Smartphone nào tốt có thể xem bóng đá hàng đêm?

Mình thích xem bóng đá đêm và muốn xem trên smartphone để không ảnh hưởng tới mọi người.

Mọi người tư vấn giúp mình nên mua máy nào là hợp lý nhất trong tầm giá dưới 5 triệu đồng.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Để xem bóng đá thì cần phải có màn hình to bạn ạ, nên mình khuyên bạn nên chọn 1 chiếc smartphone 6 inch như Lumia 1520 hoặc Xperia Z ultra chẳng hạn

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 9 năm trước

Nếu muốn nằm giường xem bóng đá thì mình nghĩ bạn nên mua một chiếc tablet thì hơn nhé, vì dụ Samsung Galaxy Tab3 lite chẳng hạn