Loa thoại của máy nào tốt: Samsung Galaxy E5 hay LG L90?

Em định mua điện thoại, đang phân vân giữa Samsung Galaxy E5 (giá 5 triệu đồng) và LG L90 (giá 3,4 triệu đồng). Nhu cầu của em chủ yếu là nghe, gọi, nhắn tin, đặc biệt là chất lượng cuộc gọi. Mọi người cho em hỏi nên mua máy nào cấu hình hợp lý, phù hợp với giá tiền ạ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

E5 là sản phẩm cao cấp hơn nên loa sẽ tốt hơn L90 nhé bạn

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 9 năm trước

Không phải cứ máy đắt tiền hơn là loa nghe hay hơn đâu bạn ơi, ví dụ con Blackberry 8700 của mình có vài trăm nghìn mà nghe gọi to rõ ấm hơn cả iPhone 6 đấy. Muốn biết chất lượng loa của 2 máy thì mình nghĩ bạn nên nghe thử cả 2 máy vào cùng 1 thời điểm ấy