Dưới 5 triệu mua smartphone nào chụp ảnh đẹp?

Tư vấn mua smartphone, giá dưới 5 triệu, chĩnh hãng brandnew thì con nào chụp ảnh đẹp nhất ạ, xin cảm ơn. Không phải tự sướng hay game gì nhé, mình cần  tìm 1 con chụp khá để thay cho máy compact thôi, cầm vướng víu quá.

Vũ Hoàng Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Nokia 808 cũ đi bác, e thấy chỉ thua DSLR.

đặng tiến đông
Trả lời 9 năm trước

chính hãng dưới 5 củ Galaxy GrandPrime, Xperia C3 nhé bạn.808 chỉ dành cho bác nào thích chơi ảnh thôi ngoài ra xài chán.

bongbang2
Trả lời 9 năm trước

Mua Xperia C3 đi bác, bên Fpt bán 5tr9901BUY bán có 5tr350k hàng chính hãng. Link đây bác : http://1buy.com.vn/goods.php?id=147 . bác tham khảo xem.

Nguyễn Dung
Trả lời 9 năm trước

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của1BUY.1BUYcó chính sách giao hàng tận nơi, nhận tiền sau khi các bạn nhận hàng. Khách hàng sẽ được thoải mái kiếm tra máy, kiểm tra emei trên máy trùng với emei trên vỏ hộp sản phẩm, kích hoạt bảo hành chính hãng 12 tháng. Hơn thế khách hàng sẽ được đổi trả sản phẩm trong 7 ngày đâu. 1BUY tự tin luôn bán hàng CHÍNH HÃNG giá rẻ nhất trên thị trường.1BUY là lựa chọn số 1khi các bạn muốn mua sản phẩm chính hãng.

bạn cứ mạnh dạn mua ở 1Buy nhé. gọi đến hotline :

1900-966-916 để được tư vấn nhé.