Wing VN50 không thể cài đặt game?

Wing VN50 có bộ nhớ trong là 4G mà sao không thể sử dụng hết để cài đặt game và 1 số chương trình hỗ trợ khi bộ nhớ máy vẫn còn 1.4G?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Hệ điều hành Android bản thân nó sẽ không bao giờ để bộ nhớ bị full, vì vậy máy bạn còn thừa 1,4 gb mà nó không cho cài tiếp là đúng rồi

Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể khắc phục bằng cách root máy, sau đó cài phần mềm Link2SD vào, phần mềm này có tác dụng chuyển hết ứng dụng và game trên bộ nhớ máy vào thẻ nhớ đó bạn