Oppo Neo có phải là điện thoại của Trung Quốc không?

Em thấy nhiều người dạo này nhắc đến em Oppo này quá. Em cũng đang tính đổi điện thoại. Muốn tìm 1 em chụp ảnh đẹp, lướt mạng mượt mà. Nhưng nghe nói em Oppo này là điện thoại Trung Quốc nên hơi băn khoăn. Xin hỏi bác nào dùng rồi có thể review cho em về Oppo Neo không ạ? Dùng có tốt không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Oppo chính xác là điện thoại của TQ bạn nhé, nhưng họ đầu tư kỹ về chất lượng lắm nên có thể yên tâm mua về sử dụng