Có nên chế 1 chiếc quạt tản nhiệt cho máy không?

Mình dùng asus zenfone 4 , khi mình chơi game alphat8 hoặc ngộ không ( soha) thì phải cắm sạc vì máy pin kém , rất nhanh hết pin . Được khoảng 15 phút thì máy rất nóng , tầm 50 độ và pin không lên được ( đó là sạc của hãng 1,3Ampe rồi ) . Mình tháo vỏ sau của máy và để sau quạt ( vẫn đang chơi game ) thì máy hạ nhiệt và pin tăng lên bình thường . Vậy mình có nên chế 1 chiếc quạt tản nhiệt cho máy không ( có thể tháo ra ) ? Liệu có làm máy mát hơn chút không ? Vấn đề bức xúc mong mọi người tư vấn giúp , thank you !

thôi vu vơ
Trả lời 9 năm trước
Ban tai setcpu hạ sung nhip (ha cang thâp máy cang khong nóng nhưng hiêu xuất dảm. Yeu cau máy root