Cô bạn ở Singapore về có dùng chiếc điện thoại US*Phone, không biết loại này ở Việt Nam đã bán chưa?

phạm hoàng lan
Trả lời 10 năm trước

Nghe hãng này mới, nhưng tên thuơng hiệu này thì của Mỹ rồi, mình thik dùng hàng độc, ở VN có chưa vậy?

hoanghai
Trả lời 10 năm trước

Bạn thử search Google xem có hay không....

bui van tuan
Trả lời 10 năm trước

thương hiệu Mỹ mà xuất xứ Singapore, đc đấy, nhưng chưa rõ sản phẩm thế nào

haianh
Trả lời 10 năm trước

ban roi ban roi, minh dang dung 01 chiec, muon mua lien he vs minh!

bích ngọc
Trả lời 10 năm trước

Bạn nào mua rồi thì upload hình em nó xem, tớ cũng thích nhưng phải được xem tận mắt đã /

mỹ xuân
Trả lời 10 năm trước

Có vẻ nhiều bạn quan tâm., Mình hay lang thang internet nên seach google từ khóa ra luôn

Bạn " bichngoc676 " vào chiêm ngưỡng em nó nhé:

mỹ xuân
Trả lời 10 năm trước

Ui. sorry các bạn. Đây là đường Link em " us.phone" các bạn quan tâm nè

http://usfba.com/city_info/display/boerse/detail.cfm?s=dien-thoai-thong-minh-usphone-s006&region_id=167&keyword=1983&masterid=77897%20&design_id=6898&id=59

haianh
Trả lời 10 năm trước

gui hinh anh cho minh xem nhe!

thanh hoa
Trả lời 10 năm trước

ban oi o thi truong vn da ban roi do gia tren duoi 10 tr

bui van tuan
Trả lời 10 năm trước

Con Us phone này nhìn kiểu dáng cũng đẹp, màn hình to thế này mình chơi game thì sướng rồi