Xem youtube trên Lumia 520 bằng cách nào?

mọi người giúp mình với nha! mình cũng mới tậu con LUMIA 520 thui, mà vào Youtube ko chạy đc, máy báo ko thể xem, trong khi đó mình vào web, fb và các trang khác vù vù ak? mình có phải tải thêm phần mềm gì hay ko vậy? hay là mình phải chạy tới "bác sĩ" vậy?? hix......(mình chưa quen sử dụng WP lắm.......... mong mọi ng giúp mình với! ) Thanks so much! hi

thu
Trả lời 10 năm trước

wifi con của mình thì đừng hỏi youtube xem HD mà cứ như là máy tính ý.nhanh vãi luôn hehe tải clip >100mb mà có chưa đầy 1 phút.có thể do mạng wifi ngon nữa