Hỏi mua điện thoại HTC Wildfire S hàng công ty giá tốt tại đâu?

em muốn mua 1 con HTC Wildfire S màu trắng, thấy 1 số chỗ giá rẻ tầm gàn 4tr thôi, còn các hãng lớn thì toàn 5tr cả, hjc, chênh nhau kha khá ( em sv nghèo ạ)

mua hàng rẻ thì sợ dính xách tay. em cũng bik là hàng xt dùng cũng có cái tốt và ko tốt, mua hàng xt kiểu như may rủi ý, được hàng tốt thì ngon, ko thì chết. em thì chẳng muốn liều lắm

bác nào bik chỗ bán hàng xt có uy tín hoặc chính hãng giá mềm cho em xin địa chỉ ạ :D

em xin cám ơn!

nguyễn kim
Trả lời 11 năm trước

các bác đi qua có Kinh nghiệm giúp em cái ạ

trinh phạm
Trả lời 11 năm trước

Ở đây có bán HTC giảm giá rồi nè! Hàng chính hãng luôn nhé:
http://www.vienthonga.com/giamgiaden49/default.aspx