Mua điện thoại Samsung Galaxy S3 chính hãng ở đâu rẻ nhất?

Mình đang tính mua 1 con Galaxy S3 giá rẻ rẻ một chút mà chưa biết mua ở đâu, giá tầm bao nhiêu các bác? Đa tạ các bác

Nguyễn Linh
Trả lời 11 năm trước

Bóc tem hihih. Hiện tại thì giá các nhà cung cấp cũng ngang nhau không chênh lệch gì mấy nên giá rẻ thì phải đợi 1 thời gian nữa. Tụi nó chỉ chênh lệch bộ quà tặng khuyến mãi thôi bạn!!!

Nguyễn Duy
Trả lời 11 năm trước

Nều mua hàng xách tay thì rẻ hơn đó bạn àh! Nhưng không bảo đảm cho lắm đâu nhé!

Lê Linh
Trả lời 11 năm trước

Vậy là không có chỗ nào bán uy tín mà giá rẻ hết hả các bác? Thegioididong, vienthonga, viettel… thế nào các bác?

Lê Lan
Trả lời 11 năm trước

Bác có nước đi săn mấy cái khuyến mãi đặc biệt hoặc giải thưởng tai cac website đó bác, lên google tìm là ra ngay

Lê Linh
Trả lời 11 năm trước

chugatrongchoai : bác có biết chỗ nào đang khuyến mãi giảm nhiều cho con Galaxy S3 không?

Nguyễn Linh
Trả lời 11 năm trước

Bên Hnam bán cũng được nhưng chủ yếu giá xách tay thui bạn. Còn thích thì sang
thegioididong mà mua. Bán cũng dc!

Lê Lan
Trả lời 11 năm trước

Mua hàng rẻ quá thì không tốt đâu bạn. Máy con này máy mới dễ bị lỗi nên tới các nhà cung cấp uy tín chút. Còn muốn mua rẻ sang 5giay mua hàng 99% áh. Giá cũng ok mình vừa tham khảo bên đó zìa

Lê Linh
Trả lời 11 năm trước

đúng rồi đó, thấy giá rẻ cũng sợ lắm ,nhieu khi nó bị lỗi hay gi đó ^^

Nguyễn Duy
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy bên này có thi cái gì miễn phí Galaxy S3 (hyperlink: http://damdandau.thegioididong.com) nè bạn tham khảo coi được không?

Lê Linh
Trả lời 11 năm trước

Đa tạ mấy bác nhiều nha vì nhưng thông tin
tham khảo. Mình sẽ thử xem