Samsung galaxy s wifi vs nokia 603, biết chọn cái nào ?

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình thì 1 phiếu cho N603 vì tết này mình vừa mua em nó :D

Nhìn con galaxy s thiết kế đẹp thật, cầm nó trên tay thì rất là pro

Nhìn chung thì ứng dụng của androi đa dạng hơn nokia nhiều, nếu bạn không quá quan tâm về ứng dụng thì xài nokia cho bền.

Chúc bạn mua được chiếc điện thoại như ý.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

1 vote nữa cho nokia 603 tính năng bảo mật cao hơn , GPS mạnh hơn và đặc biết công nghệ NFC mới hơn và chắc chắn sẽ hữu ích và thú vị với công nghệ NFC này.

Về ứng dụng và hệ điều hành theo ý kiến riêng của mình thì nên HĐH andoid của galaxy S tốt hơn và có nhiều ứng dụng để cài đặt và có thể sử dụng biến hóa riêng theo phong cách của bạn, còn 603 thì kho ứng dụng còn chưa phong phú và ứng dụng chưa cho hay như bên android

---> khuyên bạn nên chọn galaxy S , nhưng nếu bạn thích kiểu dáng và tính năng của nokia thì người quyết định cuối cùng vẫn là bạn.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Đã mua em 603, màn hình khá mượt, quay phim chụp hình khá tốt...

Vì xài 6300 quen rồi nên chuyển qua con này hơi ngở ngàng 1 chút. Nghe vài người nói cảm ứng con này chậm lắm, chắc toàn dở hơi không biết cảm ứng là gì.

Bất tiện ở chổ là sim bình thường phải cắt giũa bớt thành microsim mới nhét vào khe 603 được.

nguyen thanh duy
Trả lời 12 năm trước

chon galaxy di con nay troi hon do!!!!!!