Ai đã xài nokia 500 cho mình xin ý kiến?

ai da xai nokia 500 cho minh xin y kien xem xai co tot ko. man hinh co dep ko. co nhuoc diem ji dang phai quan tam ko

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Nokia 500 là loại điên thoại thông minh đời mới, có đầy đủ tính năng, HDH symbian anna mới ...

Giá tại Ấn độ 6800 rupee ( khoản 150 usd )

Nói chung sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng thì tất cả đều "NÊN".

Tuy nhiên việc cân nhắc mua sắm về đố điện tử nói chung thì đa số thường chọn :

- Theo trào lưu (thí dụ như hiện nay là dòng IPHONE và HDH Androit)

- Quan trọng nhất là "túi tiền"

Nokia đã mất thị phần bởi iphone va samsung chạy HDH androit Nay cố dành lại thì chưa biết thế nào.

Tốc độ phát triển của dtdd như vũ bảo. Chỉ vài năm là "rớt đời" rồi.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Nokia N500 ăn chắc rồi,khỏi bàn cãi nhiều :

1.N500 sử dụng cảm ứng điện dung đa điểm,trong khi C5-03 xài điện trở.

2.N500 chạy trên hệ điều hành Symbian Anna,có phần mới mẻ hơn hđh S60v5 của C5-03.

3.Bộ xử lý của N500 là 1GHz,trong khi của C5-03 là 600Mhz :)

4.Pin của N500 là 1110mAh,của C5-03 là 1000mAh :-"

5.N500 xài Flash Lite 4.0,của C5-03 là 3.0 :D

6.Bộ nhớ trong của N500 là 2GB,trong khi của C5-03 có 40MB.N500 hỗ trợ MC lên đến 32GB,trong khi của C5-03 chỉ có 16GB là hết cỡ.

Ngoài ra chỉ có mấy cái tối điểm so với C5-03 về cái độ dày,C5-03 nhìn đẹp hơn chút,..không đáng kể.

Nói chung là mình vote 1 phiếu cho N500 :).Chúc bạn mua được máy mình ưng ý nhé.

Thân.

smile
Trả lời 12 năm trước

Mình chỉ dung Nokia 65o thui, mà nokia là tốt rùi an tâm nhé