Tư vấn mua điện thoại Nokia C7

Nói thật các bác! Các mẫu điện thoại giờ cứ nhan nhãn ra. Làm em cứ rối mù lên, chắt chiu được một khoản tiền không nhỏ để tậu em X3-02 rồi giờ lại đang ngấp nghé con C7. Số là em đang trung thành với NOKIA (Một số người cho là cỗ hủ), vì nó thuộc cái kiểu "ăn chắc mặc bền", nhưng HĐH (Symbian) thì lại "hơi" lỗi thời so với Android! Trong khi đang dự bỏ ra một khoản tiền gần 8tr để tậu em ý thì em lại đang phân vân giữa một số em của các hãng khác như:

LG Optimus Black P970 (Giá 8.890.000 VNĐ),

Apple iPhone 3G S (3GS) 32GB Black (Lock Version, Giá 7.790.000 VNĐ) xách tay,

Samsung Galaxy S (Captivate i897) 16GB (Giá 6.900.000 VNĐ).

Nói chung em vẫn nghiêng về em C7 hơn, xin các cô các bác cho ý kiến ạ!

Thank nhìu ạ!

Mr.Đan
Trả lời 12 năm trước

Hì! Thank nhá! Mình đang tìm thêm đồng minh!