Dung lượng pin của samsung galaxy A21 như nào?

Sạc đầy trong bao lâu, dùng được bao lâu? Em định mua điện thoại để làm việc, muốn mua 1 chiếc điện thoại pin trâu 1 chút, không biết dòng samsung galaxy A21 pin dùng có ổn không, nếu sạc đầy thì dùng được bao lâu mọi người nhỉ?
Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
Galaxy A21 được trang bị chipset Exynos 7904 Máy được trang bị bộ nhớ RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Thiết bị được trang bị viên pin 4.000 mAh. Điện thoại sẽ có cả khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng khi cần thiết nhé
Nguyen Bao Quan
Trả lời 3 năm trước
Mình cũng mới mua 1 em này, pin xài trâu lắm, nếu không chơi game dùng cả ngày luôn nha