Thăc măc

toi muon hoi tai sao lai có sự chênh lệch về giá rất lớn đối với cùng một sản phẩm giữa các cửa hang. măc du so sánh về mọi thông tin thì gần như nhau. ví dụ giácuar đt lumia 535. có nơi 1300k mà co cửa hang là2600k
Vi Vũ Thị
Trả lời 7 năm trước

Điện thoại là mới hay hàng trôi bảo hành, hàng bán online hay như nào ạ. Nếu cùng là hàng mới thì nên so sánh với giá chính hãng đưa ra. CHứ rẻ quá là có vấn đề ạ. với các loại máy đắt trên 10tr mà hơn nhau 1tr thì ko sao nhưng dưới 5tr thì không nên tham rẻ!

CÂU HỎI LIÊN QUAN