Nokia lumia 520

Nokia lumia 520 bị mờ một đốm trên màn hình (phía giữa cuối màn hình, nút home đi lên) là tại sao ạ, máy không rớt hay va đập gì cả, :(, có sửa được không, hay phải thay màn hình, và nếu thay thì phí bao nhiêu :( :( ...đau khổ

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Máy bạn có dán màn hình không? Nếu có thì nguyên nhân có lẽ là do chỗ đó bạn chạm vào nhiều dẫn đến miếng dán bị xước nên nhìn màn hình sẽ bị mờ.

Còn nếu không phải do miếng dán màn hình thì có lẽ màn hình của bạn bị lỗi rồi, có thể là lỗi ẩm vào

Lỗi này thì phải thay màn

B1308860 Le Hoang Ngoc Kha
Trả lời 9 năm trước
Kỉêm tra rồi không phải do miếng dán, mình đi bảo hành ở nokia care về, vết mờ giảm rất nhiều nhìn sơ qua thì ok nhưng mà nhìn kĩ vẫn thấy một vệt tụ lại phía dưới cạnh... :( Lo lắng vì nghe nói bảo hành do không tính phí nên sẽ ít khi nào hết hẳn, đem đi đem về hoài, có khi hư nặng hơn