Cho mình hỏi làm sao để chỉnh nhạc chuông báo cho Lumia 520?

Cho mình hỏi làm sao để chỉnh nhạc chuông báo cho Lumia 520 mà không phải là từ các sound mặc định của điện thoại. Thêm từ ngoài vào ấy? Với nghe nói không thể thay đổi được hình nền đúng không các bác?

Amasuite 3.0 | Amasuite 3.0 review

hoang thanh cong
Trả lời 10 năm trước

Bạn lấy cáp cắm vô máy tính. vào my computer =>window phone => bộ nhớ máy là phone rồi tải nhạc vô thư mục ring tones rồi vào thay đổi nhạc chuông trong máy la sài thôi. còn hình nền cố gắng chờ nokia chuyển sang dùng androi thì đổi đc...

Tín Sơn mobile
Trả lời 10 năm trước

Cách thêm nhạc chuông vào điện thoại của tôi bằng PC chạy Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8

  1. Kết nối điện thoại với PC, sau đó thực hiện một trong các cách sau:

    • Trên PC chạy Windows Vista hoặc Windows 7, bấmBắt đầurồi bấmMáy tính.
    • Trên PC chạy Windows 8, bấmMàn hình, bấmFile explorer, sau đó bấmMáy tính.
  2. Trong Thiết bị Di động, bấm đúp vào điện thoại, bấm đúp vào thư mụcĐiện thoạirồi bấm đúp vào thư mụcNhạc chuông.

  3. Tìm tệp âm thanh trên PC (ví dụ: tệp nhạc thường nằm trong thư mụcNhạcvà được sắp xếp theo nghệ sĩ và album), sau đó kéo tệp vào thư mụcNhạc chuông.

    Lưu ý

    Bạn cần chuyển một tệp từ máy tính sang điện thoại để thêm hoặc đổi tên nhạc chuông. Bạn không thể thêm nhạc chuông bằng cách chuyển một tệp từ thư mục đã có trên điện thoại hoặc đổi tên một nhạc chuông hiện có.

  4. Trên điện thoại, vàoCài đặtbiểu tượng Cài đặt>Nhạc chuông + âm thanh>Nhạc chuông. Nhạc chuông mới của bạn sẽ xuất hiện trong Tùy chỉnh trong danh sách các nhạc chuông có sẵn.

Cách thêm nhạc chuông từ tin nhắn văn bản

  1. Nhấn và giữ tệp nhạc chuông, sau đó nhấnLưu làm nhạc chuông.

  2. Đổi tên nhạc chuông nếu bạn muốn, sau đó nhấnOK.

Để thay hình nền Windows Phone bạn tải ứng dụng Wallpaper (miễn phí) ở link dưới và cài vào điện thoại bạn là được.

http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/wallpaper/e7d377ce-c9dd-4ae3-a659-4aaede45b1f3

Nhận thay mặt kính iPhone, mặt kính Samsung galaxy, mặt kính HTC bằng máy tự động hiện đại nhất hiện nay.

Tín Sơn mobile

24 Hùng Vương, P1, Q10, TP HCM

http://manhinhiphone.vn

http://facebook.com/manhinhiphone.vn

ĐT: 0902 84 7777