Điện thoại Samsung i900 Omnia chụp ảnh được nhưng ko xem được ảnh?

Moi nguoi oi cho em hoi chut. E vua tau con de Samsung i900 Omnia, sao tu nhien chup anh nhung khong xem duoc anh vua chup vay?Cam...

Kid war
Trả lời 13 năm trước

Mua mới hả bạn.

Nếu mua mới thì đem tới nơi mua mà bảo hành í

Mà nè

Bạn miêu tả rõ hơn đi. Lúc nào chụp cũng không xem được hay là thỉnh thoảng thôi. Mà bạn xem là xem khi nào.Ngay sau khi chụp hay trong bộ sưu tập. ^^ Ý kiến rõ ràng thì chuyện sẽ nhanh hơn. Quy tắc đặt câu hỏi mà.

Chúc bạn vui !