Cho em hỏi về HTC HD 2????

em mới mua dc kaj' HD 2 giá là 7,5 triệu ( của ng bạn ông anh bán dt) nói là máy mới đập hộp xài được vài tuần ah, máy no có chữ T-Mobile trong khi máy of người bạn em cung la HD 2 mà ko có, máy of nó nặng hơn máy cửa em 1 xiu' và còn khác 1 vài chi tiết nhỏ nữa( no mua ở h.nam ji đó nghe nói chổ đó chuyên về hàng xách tay ) zậy máy cửa em co' fai là hàng dom? hok?, có cách nào đẻ phân biệt giữa dỏm va thật hok mấy anh? zới lại em ghét kái âm bàn phím lúc bấm số để gọi i như đồ chơi kon nit ah! có cách nào để tắt nó hok? giúp em nha, tks mấy anh trc

Tạ Duy
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua được kon HD2 giá đấy là OK rồi. Bạn vào đây để biết thêm xuất xứ của "dế" mình nhé :http://beeblog.info/post/2010/10/22/CACH-XAC-c490INH-XUAT-XU-MAY-CHO-LEO.aspx ( có cả game cho HTC-HD2 nữa )

Vào Start->Settings->Menu->All settings->Personal->Phone . Ở mục Keypad , chọn 'off' để tắt âm thanh bàn phím nhé !

Mình đang xài HTC-HD2 mà , tuyệt lắm đấy . Bạn cứ vọc thử xem !