Cửa hàng nào tại Việt Nam cho đặt trước BlackBerry Priv?

Em là fan của BlackBerry các bác ạ. Em đọc báo được biết BlackBerry cho ra mắt chiếc BlackBerry Priv với nhiều tính năng độc đáo mới.

Em rất háo hức để mua chiếc BlackBerry Priv này về trải nghiệm. Nhưng không biết có cửa hàng nào tại Việt Nam có thể đặt mua trước BlackBerry Priv chưa nhỉ?

Có ai biết chỉ giúp em với. Em cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Dâu đen nhé bạn :) Mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng BlackBerry Priv thực sự mạnh mẽ, và BB cũng sẽ cập nhật thường xuyên cho sản phẩm giúp nó trở nên hoàn thiện hơn. Vậy chỉ còn lại vấn đề nằm ở bạn, khi đã hiểu rõ hết những tính năng mà Priv đã mang lại bạn có quyết định sẽ rước em nó không. Nếu muốn rước thì tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20priv