Điện thoại tốt để check mail thường xuyên

Mình cần mua một điện thoại thiết kế ổn, phù hợp với việc check mail thường xuyên, pin tốt.

Chụp ảnh phải tốt ở mọi điều kiện, không cần chụp auto đẹp. Ưu tiên cảm biến máy lớn, chống rung quang học, can thiệp chỉnh tay được.

Giá bao nhiêu mình cũng mua.

Trả lời 8 năm trước
BlackBerry Passport nha bác chủ
Trả lời 8 năm trước
Tôi đang comment bằng Z30 nè bạn. Tui cũng rất thích BlackBerry. Nhưng thật sự nó cũng có nhiều nhược điếm lắm bạn ơi. Đừng quá cuồng nó như thế. Gõ telex không wen lâu vãi. BlackBerry lại chụp hình không ngon. Khuyên bạn gì đó mua ip6plus, lumia 1520, S6 hoặc G4.
Trả lời 8 năm trước
Gõ telex ko quen thì tập từ từ đó mà cũng gọi là nhược điểm con lạy thánh, z30 mà thánh chê thì thánh qua sử dụng con 1020 đập đá của nokia là vừa
Trả lời 8 năm trước
BlackBerry mà dùng Full Touch thì gõ không quen là phải rồi. Mình dùng Q5 và cũng như bác kia dùng Passport, không cần gì thêm ở 1 chiếc smartphone nữa. Mà dùng BlackBerry thì sao phải check mail nhỉ, Push mail thì đúng hơn, lúc nào có mail thì đẩy về máy, còn k thì thôi, đỡ tốn pin so với cách check theo thời gian
Trả lời 8 năm trước
Check mail thì Blackberry là số 1! Blackberry Passport đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn! Nếu dùng Android thì có Motorola Droid Turbo!
Trả lời 8 năm trước
phục vụ cho công việc thì pro nhất vẫn phải kể đến BB, với BB10 mới đầu có thể hơi khó dùng vì ko quen, nhưng khi quen rồi thì phải nói là tuyệt vời. duyệt web cực nhanh, chuph hình đẹp, giao diện mail, lịch, máy tính, đồng hồ, la bàn... đều rất pro và ăn đứt các hdh khác
Trả lời 8 năm trước
Blackberry. Tiền nhiều chọn passport, tiền vừa chọn z30, chiếc lá Leap, classic q20, tiền ít chọn z3, tiền rất ích chọn Tab Playbook 4g lte. Chọn theo thiết kế ưng ý bạn. Ps: full cảm ứng checkmail hiệu quả hơn.
Trả lời 8 năm trước
Check mail thì smartphone nào cũng như nhau thôi, không chênh lệch nhiều. Còn vấn đề pin và camera có thể chỉnh tay thì chỉ có dòng Lumia. Lumia 1520 hoặc 930 nha bạn. BPhone cho ảnh rất tệ, không thực.
Trả lời 8 năm trước
Nhu cầu của bác mình đưa ra 3 con sau xếp từ Pin Trâu nhất đổ xuống . 1 / Sorry Z3 ( không có chống rung ) + sạc pin khá lâu 2 / Sâm Sung Note 4 3 / Dâu đen Passport Quá cũ thì có : Nokia 1520 , 1020 >> mình chưa dùng nên chả biết nó hỗ trợ check mail của bên thứ 3 thế nào
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Muốn mua điện thoại để check mail thì Blackberry là sự lựa chọn tốt nhất nhé bạn