Điện thoại BlackBerry Z30 nóng từ 40 đến 41 độ C

Ai dùng BlackBerry Z30 rồi cho mình hỏi vấn đề này có phải là bình thường không?

Mình mới mua một điện thoại BlackBerry Z30 nhưng dùng nhiều lúc hay bị nóng máy. Điển hình là dùng 3G máy nóng rất nhanh, chơi game 3D hay dùng 4-5 ứng dụng máy cũng khá nóng. Độ nóng nằm trong khoảng 39 đến 41 độ C. Đỉnh điểm là 42 độ C, cầm rất khó chịu.

Ai đã dùng Z30 cho mình hỏi đây có phải bình thường không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Nóng như vậy thì không phải là bình thường đâu bạn ơi, điện thoại của mình vào mạng bằng 3g mà cũng chỉ hơi ấm lên 1 tí thôi. Nếu máy bạn bị như thế thì mình khuyên bạn nên cài lại rom hoặc mang ra tiệm nhờ họ sửa đi nhé, chứ để lâu như vậy thì hại máy lắm

Trả lời 8 năm trước
Nóng vậy thì mua máy mới thôi bạn ơi. Z30 là một chiếc smartphone ấn tượng, mặc dù có thể bạn đúng khi nghĩ rằng thông số phần cứng của nó hơi lạc hậu. Tuy nhiên, thông số phần cứng không đại diện cho toàn bộ câu chuyện, ít nhất là về mặt trải nghiệm, Z30 có vẻ là một smartphone tuyệt vời theo đúng nghĩa. Nếu quan tâm tới Blackberry Z30 thì bạn tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/blackberry+z30.spvg