Ai có hình ảnh mới nhất về BlackBerry Bold 9800 không chia sẻ cho em với?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thêm hình ảnh về BlackBerry Bold 9800

Trang web TheBerryFix vừa cho đăng tải một loạt hình ảnh mới về chiếc BB Bold 9800. Theo đó, bàn phím ảo hiện diện trên chiếc Bold 9800, bên cạnh bàn phím cứng full QWERTY, khiến cho việc nhập liệu trở nên dễ dàng hơn. Trên trang twitter của tác giả bài viết, người này còn nói rằng RIM sẽ không dùng SurePress trên Bold 9800. Tinh Tế sẽ tiếp tục chuyển đến bạn những thông tin mới nhất về chiếc "dâu đen" này.

(Theo tinhte)

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Cũng khá là hay ho, mình dùng Palm và WM thấy cũng thích có cả cảm ứng và bàn phím cứng. Hi vọng là cảm ứng của em này nuột, chỉ cần đơn điểm thôi cũng được.