Trên tay iPhone X, bạn muốn thử?

Sau chuỗi ngày dài chờ đợi, iPhone X đã chính thức ra mắt và thỏa mãn bao nhiêu mong chờ cũng như kì vọng của iFan và giới công nghệ. Chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trên tay của iPhone X ngay trong buổi ra mắt hôm 12 vừa qua.

tren tay iphone x moi nhat

Những tin đồn về iPhone X rò rỉ cách đây khá chính xác, và điều đó có vẻ như đã làm giảm đi độ bất ngờ của thị trường về những công nghệ Apple trang bị cho flagship của mình.

tren tay iphone x moi nhat

Như đã hẹn, iPhone X trang bị màn hình tràn viền ấn tượng. Trình duyệt mặc định của sản phẩm cũng đã được tinh gọn, nhanh hơn và hiển thị nhiều văn bản hơn. Công nghệ HDR cho độ hiển thị và dải màu tương phản cao, thỏa mãn ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Màn hình OLED giúp iPhone có thể hiển thị màn hình đen không tì vết.

tren tay iphone x moi nhat

Sản phẩm sẽ được sẵn sàng đặt hàng vào cuối tháng 10 tới đây.

Trần Thanh Tùng
Trả lời 6 năm trước

Đợi khoảng tầm 16 củ thì mua điện thoại này