Tại sao iPhone 6s Plus không có quay video 4K?

Mình đang dùng iPhone 6s Plus, hàng chính hãng FPT. Lúc mới mua, máy chạy iOS phiên bản 9.1 thì có chức năng quay phim 4K. Mình mới cập nhật lên iOS 9.3.2 thì không thấy mục đó nữa.

Mình chưa rõ nguyên nhân vì sao. Có bạn nào rơi vào trường hợp như mình không? Cách khắc phục thế nào?

Mình xin cảm ơn!

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Bạn truy cập vào phần Settings > Photos & Camera > Record video > 4K at 30 fps. Sau đó, mở ứng dụng Camera trên iPhone và thực hiện việc quay video như thông thường.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Mình vẫn thấy chỗ chỉnh 4k/30fps ở Settings > Photos & camera > Record Video

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Vô Settings - > Photos & Camera -> Camera -> Record Video -> 4K at 30 fps -> thoát