IPhone 5s có nên nâng cấp iOS 9.3.2?

Chào mọi người, mình đang dùng iPhone 5s. Mấy hôm nay thấy máy thông báo có bản cập nhật iOS 9.3.2 mà phân vân liệu đáng nâng cấp không. Hiện với iOS 9.3 thì máy hoạt động bình thường, mình muốn hỏi ở phiên bản mới có thêm tính năng gì thú vị.

Ngoài ra, mình rất quan tâm đến tính ổn định của iOS 9.3.2, khi cài đặt có bị nóng máy, nhanh hết pin không. Bạn nào đã nâng cấp rồi xin chia sẻ giúp mình.

Mình xin cảm ơn!

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Sau khi thí nghiệm = 4 con, 4s, 5 thường 5s và 6+ thì mình rút ra sau 2 ngày là
1) đối vs 4s nó cải thiện hơn về độ lag nhưng chậm thì khỏi bàn vì vốn dĩ lên qua thời ios 7.x thì nó đã chậm rồi, 4s nên ở 7.x mà xài
2) 5 thường, pin cải thiện hơn 9.3.1, không nóng, ngoài ra có đặc điểm nhận biết rõ nhất là mượt mà hơn, không có dấu hiệu lag nhiều trừ trường hợp gánh quá nhiều đa nhiệm
3) 5s, không nhận ra khác biệt, bản vá và vá cái gì thì khác thôi còn pin bọt hay đa nhiệm vẫn thế, hầu như không nhận ra
4) 6+ Khuyên rằng không nên lên vì đã test = 2 máy và có hiện tượng đơ, lag khi load trong safari, các ứng dụng nặng tỷ lệ trễ có thể tăng từ 2 đến 3s, @@, không hiễu là do bản này nặng hay là vì lý do gì @@, ( ứng dụng nguyên bản cùng phiên bản)
===>>> 4s vs 5 thì nâng, 4s lở 9.3.x rồi thì cứ lên đi lo cái gì nữa, 5 thì nên nâng, 5s thì tùy mỗi người, 6+ không giám khuyên
( e test = máy cửa hàng qua 2 ngày sử dụng- nhìn = mắt thường và trải nghiệm, a chị đừng anti e ^^)

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Mình vừa nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone 6s, quá trình nâng cấp chậm nhưng mọi thứ sau đó đều ổn. Mình nghĩ với cấu hình phần cứng iPhone 5s thì không nên, sợ xảy ra lỗi đó bạn! Nghe nói iPad Pro 9.7 còn chưa ổn khi nâng cấp lên bản mới này vì vậy vẫn dùng iOS 9.3.1

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Tôi dùng 6s plus 64gb đã nâng cấp lên 9.3.2. Thật tuyệt vời chạy rất nhanh và nuột nà, hơn trước nhiều nữa, và thời lượng pin được cải thiện rõ rệt, so với các phiên bản trước.