Có nên mua iPhone 5s cũ?

Tôi thấy iPhone 5S cũ được rao bán trên các cửa hàng điện thoại rất nhiều, giá lại chỉ 7 triệu đồng một cái.

Tôi dùng 2 hệ điều hành kia rồi, muốn trải nghiệm thêm iOS, nhưng không có nhiều tiền. Mọi người xem có nên mua điện thoại cũ với chính sách bảo hành: Một đổi một trong một tháng nếu lỗi (bao gồm màn hình), một đổi một trong 3 tháng nếu lỗi (trừ lỗi màn hình).

Và iPhone 5s giờ có đáp ứng được nhiều nhu cầu giải trí không?

Xin cảm ơn!

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước

Nên mua bạn nhé, iphone 5s kiểu dáng rất đẹp không lỗi mốt, nhỏ gọn cầm gái mà dùng thì cực xinh. Ưu tiên màu vàng (gold) nhé vì nhìn rất thời trang và sang trọng. Nhà mình cả 2 vợ chồng đều dùng 5s gold. Bây giờ chưa có điều kiện lên đời 6s nên mình vẫn giữ dùng. 5s mượt mà không kém gì ip6 nhé.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Dùng trải nghiệm thì thỏa con gà mái, chủ yếu vấn đề là bạn có chịu được cái màn hình nhỏ ko thôi, còn ko thì rất được. :))) Hàng iPhone được cái nó ko nhanh tã như hàng Android.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Thoải mái bạn nhé. Bạn có thể check máy. Đối với mình thì cũ mới ko quan trọng. Quan trọng là máy nguyên bản.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Iphone 5S vẫn tốt, đặc biệt vẫn đc hỗ trợ trên IOs 9.x và ko có quá nhiều hiện tượng lag hay chậm khi lên IOs mới nhất. Còn chuyện giải trí thì mình dùng thấy vẫn ko có j để chê, ngoài màn hình hơi bé so với 1 số đt android. Nhưg bù lại màn hình và camera rất đẹp.
Nên lưu ý nơi bán và test kĩ khi mua là được.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua "máy cũ đổi trả" ở những cửa hàng lớn, có chế độ đổi trả nếu ko thích xài hoặc máy hư hỏng ... tầm giá cũng tương đương 7, 8 triệu.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Được bạn ạ, tôi dùng 4s còn đáp ứng được rất nhiều nhu cầu giải trí của mình vậy nên bạn có mua 5s cũng không phải lo lắng về vấn đề giải trí đâu. Chúc bạn có được sự lựa chọn hợp lý!

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

5s là quá tuyệt vời cho nhu cầu cá nhân và làm ăn. Nếu thuận tiện hơn thì mua 6. Vì độ ổn định của ip rất tốt.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Thời buổi nào rồi mà còn thích đời 5s màn hình nhỏ, máy cũ 2 năm bỏ 7 triệu ra mua. Trong khi htc có mấy em giá đó ngon cực kỳ mà máy mới nữa. Đừng chết vì thiêu hiểu biết em nhé.

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Nếu là " để trải nghiệm iOS " thì mua i4 cũng được mà bạn. Mình từng dùng i4 thấy đã lắm à. Mua i5 tốn thêm 1 khoản củng kha khá chứ bộ.

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

Iphone 5s dùng rất tốt và rất hợp với phụ nữ do các tính năng chạy ổn ko lo đầy ram hay đơ máy. Tuy nhiên ghét nhất khoản hạn chế tùy biến, kết nối máy tính, đi thi mà trao đổi tài liệu qua blu tút thì toi.