Tại sao iOS không cho chia sẻ dữ liệu với hệ điều hành khác?

iOS bảo mật rất tốt nhưng việc không chia sẻ dữ liệu với các hệ điều hành khác rất bất tiện.

Vì ở quê 3G rất yếu nên việc chia sẻ những tập tin lớn vô cùng khó khăn.

Có cách nào để chia sẻ không các bác?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Ý nghĩa chia sẻ dữ liệu của bạn là sao nhỉ? iOS vẫn cho phép bạn gửi file trực tiếp vào máy qua iTune. Bạn có thể vào application và chép trục tiếp file vào app đó. Ví dụ pdf thì vào kindle hoac ibook, video thì vào playerextreme. Còn chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị với nhau, mình thấy đơn giản nhất là dùng dropbox. Mọi thứ mình cứ tải vào dropbox, khi cần download về iPhone hoặc iPad thì bạn chọn file đó trong Dropbox và open with 1 app khác. Dropbox sẽ tự động tải file đó về máy và chép trực tiếp vào app của bạn để sử dụng offline.