Cách lồng thư mục vào nhau trên IOS 9?

Các cụ ơi,

Cho em hỏi sau khi cài IOS 9 thì muốn lồng thư mục con vào 1 thư mục chính phải làm thế nào ạ?

Vì màn hình em để nhiều thư mục quá, nhìn rất rối mắt. Em muốn lồng vào nhau cho gọn màn hình.

Ví dụ như thư mục camera, em muốn ghép hết các phần mềm chụp ảnh vào 1 thư mục thì làm như thế nào được?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Đầu tiên, bạn di chuyển thư mục chính lên góc trên cùng, bên phải. Tạo thư mục thứ hai chứa các ứng dụng mong muốn bên ngoài màn hình chính. Tiếp theo, nhấn giữ vào folder vừa tạo rồi di chuyển nó ra khu vực rìa màn hình, đồng thời lúc này ngón tay khác nhấp liên tục vào thư mục chính cho đến khi nó mở ra.

Đến đây, bạn có thể đặt thư mục con "chui" vào trong thư mục chính, giống như cách đặt một icon thông thường. Người dùng có thể lồng nhiều folder con bên trong folder chính, thêm các ứng dụng vào thư mục chính, nhưng không thể thêm ứng dụng vào thư mục con.

Do đây không phải tính năng mà Apple chính thức công bố, do đó các bước thực hiện có tính chất tham khảo và thành công còn phụ thuộc một phần vào sự khéo léo của bạn. Với thủ thuật lồng thư mục vào nhau, sau khi người dùng khởi động lại thiết bị sẽ cần thực hiện từ đầu.