Fix lỗi trên iphone 5s

Mình dùng bản 8.4 không hiểu sao chỉ bật được mạng 2g.nó không cho bật 3g hay lte.và dù bật 2g nhưng cũng không vào được mạng.cho mình xin cách sửa lỗi

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Chia tất cả các máy lock làm 3 kiểu các bác xem máy lock kiểu nào thì chọn cho đúng nhé 1. Các máy 5s,5c, lock sprint,tmobile,at&t và 6,6+ lock sprint Các bạn dùng ifile để fix lỗi nhé Sau khi jaibreak máy rồi chúng ta bắt đầu: Bước 1: Add source cydia chấm vn cài tetherme for ios 8 Buớc 2: Vào System/Library/Carrier bundles/iPhone Xoá sạch các file bên trong Unknown.bundle Copy và đổi tên CarrierLab.bundle thành Unknown.bundle(U hoa) Chép đè carrier.plist trong VinaPhone_vn.bundle vào file Unknown.bundle (chọn thay thế nhé không phải rename) Bước 3: Với lock Sprint:nhấn chữ (i) bên phải thư mục 310120_GID2-01 sửa link target thành Unknown.bundle(viết đúng U hoa) Với lock t-mobile us nhấn chữ (i) bên phải tất cả các mục có đầu số 310160 sửa link target thành Unknown.bundle Với lock At&t 310170 tương tự các file có đầu số 310170 sửa Link target về Unknown.bundle và xóa các file có đầu số 310110 310140 310470 310400 Bước 4:Khởi động lại máy Buớc 5: Vào Var/mobile/library/carrier bundles nhấn (i)bỏ write ở User Buớc 6:Vào trinh duyệt safari unlockpro.ru/nano4g cài patch rồi patch 2g Bước 7:Và đợi lên sóng thôi Kết quả:Fix hết lỗi tin nhắn,kiểm tra tài khoản,danh bạ,im,ft ,3g,mynumber Thay sim tự lên sóng Rút sim ra cắm lại ok 2.Các máy iPhone 5(Sprint,tmobile,at&t,au,kddi,softbank..tất cả các nhà mạng ); các máy iPhone 5c,5s,6,6plus lock Nhật ;6,6plus lock tmobile at&t Bước I: Kiểm tra tài khoản Vào Var/mobile/Library/Carrier Bundles/Overlay rồi nhấn chữ (i) bỏ tích write dòng User Cái file nào ở dưới cùng 8.1 kb ấy chọn mở bảng đặc tính lên(Property List viewer) Kéo xuống dưới SupportsSupplementaryService kéo xanh nó lên Khởi động lại máy Bước II:Fix all lỗi còn lạiTất cả là vào đường dẫn này System/Library/Carrier bundles/iPhone 1.Lock Docomo: Xóa 44010 và xóa các file trong Docomo_jp.bundle SoftBank:Xóa 44020 và xóa các file trong Softbank_jp.bundle Au-KDDI: Xóa 44050 và xóa các file trong KDDI_jp.bundle Verizon:Xóa 311480 và 20404 và xóa các file trong Verizon_LTE_US.bundle Sprint:Xóa 310120 và xóa các file trong Sprint_CSIM_LTE_US.bundle T-mobile:Xóa 310160 và xóa các file trong Tmobile_US.bundle At&T:Xóa 310170 310110 310140 310470 310400 và các file trong ATT_US.bundle 2.Xóa sạch các file trong Unknown.bundle rồi copy tất cả các file trong VinaPhone_vn.bundle vào Unknown.bundle Khởi động lại máy nữa là xong rồi đó 3.Các máy 4s lock fix *101# Bước 1: Add source Cydia chấm vn Cà tetherme for ios8 Bước 2:Tìm đến file System/Library/Carrier Bundles/iPhone/Default.bundle/Carrier.plist Var/mobile/Library/Prefences/com.apple.carrier.default.plist Kéo xanh nó lên và khởi động lại máy
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Lỗi này là do bạn đang dùng iPhone lock mỹ nhé, không fix được khi chưa jailbreak :)