Tôi ở hà nội, tôi muốn mua iphone 5 white 16G QT thì phải làm như thế nào, và thời gian có lâu không, xin cảm ơn !

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Bạn vào đây đặt mua nhé, sau 3 ngày bạn sẽ nhận được hàng :) http://www.vatgia.com/438/2495756/apple-iphone-5-16gb-white-b%E1%BA%A3n-qu%E1%BB%91c-t%E1%BA%BF.html

check gia
Trả lời 8 năm trước

bạn vui lòng vào chọn mua sản phẩm, và sau đó để lại thông tin,

check gia
Trả lời 8 năm trước

bạn vui lòng vào chọn mua sản phẩm, và sau đó để lại thông tin,