Tìm điện thoại dưới 5 triệu đồng cho bố

Em chỉ nhắm tới hệ điều hành iOS và Android thôi ạ, còn Windows Phone toàn máy trẻ không phù hợp với bố em.

Về phần cứng không cần mạnh lắm, chỉ đủ dùng thôi, nhưng đặc biệt là thiết kế sang trọng và bền một tí. Bố em cũng cần phải có thương hiệu chút và thiên về thiết kế cho doanh nhân.

Hiện giờ em xem xét Sony Xperia C3 Dual, Pantech Vega Iron A870S, HTC One M7, Zenfone 2 và đặc biệt là iPhone 5s Lock. Mấy điện thoại này giá sàn sàn 5,5 đến 6 triệu đồng.

Mọi người tư vấn giúp em. Máy cũ, máy xách tay cũng được ạ. Em cảm ơn.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Tầm giá này nếu bạn muốn đẹp thì Sharp Aquos Crystal 305SH (6tr2) hoặc Sky A870 (4tr5). Đây là 2 máy xách tay từ Nhật và Hàn, Sharp rất đẹp nhưng hơi khó sử dụng (android tùy biến của sharp hơi khó chịu) còn Sky 870 ổn định và cứng cáp, dễ sử dụng.
Ngoài ra có thể chọn 5S lock nhưng nên chọn cửa hàng uy tín, hàng iphone cũ hay dễ dính lỗi. Tuyệt đối đừng mua M7 vì 99% đã qua nấu lại