Smartphone nào chụp ảnh đẹp?

Em muốn mua 1 chiếc điện thoại, chủ yếu chỉ nghe nhạc, xem phim và chụp ảnh. Smartphone nào chụp ảnh đẹp nhỉ?

Ngô Thị Linh Giang
Trả lời 9 năm trước

Đây là những Smartphone chụp ảnh đẹp- Những lưu ý khi chọn mua :

http://techphone.vn/huong-dan/smartphone-chup-anh-dep-nhung-luu-y-khi-chon-mua.aspx

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy hiện tại các smartphone đều đươc trang bị với camera trên 5 chấm độ nét tương đối đáp ứng nhu cầu tự sướng và chụp ảnh của người dùng. Nhưng mình vẫn ứng dụng với các dòng máy của Sony chắc tai vì nó là ông lớn trong thị trường máy ảnh. Ngoài ra camera của iphone cũng rất tuyệt

tư vấn viên hoài thương