Cách tìm và xóa nhanh các liên lạc trùng lặp trên iPhone, iPad?

thu
Trả lời 9 năm trước

1. Tải bảnmiễn phícủa Smart Merge trên App Store về iPhone và iPad.

2. Khởi động Smart Merge và tạo tài khoản đăng nhập.

3. Cấp quyền truy nhập vào danh bạ để Smart Merge có thể tự động quét.

4. ChọnShow Duplicatesđể hiển thị những địa chỉ trùng lặp.

5. Sau đó, chọnDuplicate Contactsđể mở rộng danh sách những địa chỉ giống nhau trong danh bạ.

6. Chạm vào nút thông tin (biểu tượng chữ i) bên cạnh địa chỉ Smart Merge đánh dấu để xem trước sự thay đổi sẽ có sau khi ứng dụng hoạt động.

7. Trong quá trình Smart Merge tìm kiếm, nếu thấy có liên lạc nào mà bạn không muốn hợp nhất (Merge) hoặc xóa bỏ (Delete) thì hãy nhấn vào dấu tích (bên trái) địa chỉ đó để bỏ chọn.

8. Khi tất cả địa chỉ bị trùng lặp hoặc cần hợp nhất đã được lựa chọn, nhấn vàoMerge(dưới cùng) để ứng dụng vận hành.

Lưu ý, luôn kiểm tra cẩn thận những địa chỉ Smart Merge cho là trùng lặp trước khi nhấn vào Merge. Lý do là bởi trong thực tế, bạn nhiều khi có thể có những địa chỉ cùng tên nhưng khác số điện thoại liên lạc mà mình không muốn hợp nhất 2 số lại.

Đỗ Quang Huy
Trả lời 9 năm trước

chuẩn đấy!