Chọn Iphone4s quốc tế hay Iphone5 lock?

Mình đang phân vân giữa con 4s quốc tế và ip5 lock, mọi người tư vấn cho mình với, có nên chọn Iphone5 lock không? Iphone5 lock dùng sim ghép có nhược điểm gì không?

thu
Trả lời 9 năm trước

Lỗi thì tùm lum tùm la , còn máu me thì vẫn mua thôi , không thì cứ làm còn 4s cho đỡ phải đắn đo

Lê Hoàng Em
Trả lời 9 năm trước

Chênh lệch giữa lock và quốc tế không nhiều, nên lấy quốc tế xài ok hơn!!

Giá 4s và 5 bây giờ chênh nhau ko nhiều gần 2tr!!

Lương Thanh Triều
Trả lời 9 năm trước

nên mua iPhone 6 đi bạn, sắp ra sản phẩm ra rồi đó!

Đỗ Ngọc Ly
Trả lời 9 năm trước

nghe nói ip đã đổi cáp rồi, bạn mua ip4 cũ sau này ko có cáp để thay đâu